ผู้เขียน หัวข้อ: ย้อนรอยวัฒนธรรมชิโน-โปรตุกีส กับโฮสเทลชิค ๆ Ai Phuket Hostel  (อ่าน 10107 ครั้ง)

denichammy

  • Administrator
  • Soft
  • *****
  • กระทู้: 106
    • ดูรายละเอียด
    • เจาะสำรวจดินและทดสอบดิน
 :D ย้อนรอยวัฒนธรรมชิโน-โปรตุกีส กับโฮสเทลชิค ๆ Ai Phuket Hostel


ทำไมชื่อ Ai Phuket
Ai ออกเสียงว่า ไอ ในภาษาอังกฤษ
ไอภูเก็ต = ฉันคือภูเก็ต
Ai ออกเสียงว่า อ้าย ในภาษาจีน แปลว่า รัก
อ้ายภูเก็ต = ฉันรักภูเก็ต

ตึกแถวทรงชิโน โปรตุกีส ย่านถนนเยาวราช ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต ถิ่นของชาวจีนฮกเกี้ยน ประจวบเหมาะกับการได้เพื่อนที่เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ ทั้งด้านออกแบบ ด้านเว็บไซต์ ด้านอาหารและเครื่องดื่ม ด้านบริหารโรงแรม ฯลฯ มารวมหัวกันปลุกปั้นโฮสเทลสไตล์ Chinese Chic แห่งแรกของไทย ที่เหมาะกับคนวัยเดินทาง Back Packer เน้นความประหยัดในการพักผ่อน แต่มากด้วยความอบอุ่นเหมือนครอบครัว และมีมาตรฐานความปลอดภัย จัดสรรพื้นที่ให้โล่งโปร่งสบายมีมุมผ่อนคลายในกลิ่นอายชิโน โปรตุกีส แล้วความฝันเล็ก ๆ ในวันนั้นก็กลายเป็น Ai Phuket ที่พร้อมให้คุณมาพัก และรับรองว่าจะรักภูเก็ตไปพร้อมกับเรา


Logo Ai Phuket
รูปแบบ : ออกแบบเป็นกรอบสีดำให้มีลักษณะคล้ายตราประทับประจำตระกูลของชาวจีน โดยใช้ภาษาจีนโบราณ คำว่า Ai เขียนภาษาจีน.... แปลว่า รัก มาเป็นโลโก้ แล้วออกแบบคำว่า อ้าย ให้มีลักษณะคล้ายคนกอดกัน แสดงถึงความอบอุ่นของตระกูลแห่งรัก เมื่อได้มาพักที่ Ai Phuket
สีชมพู : เลือกใช้สีชมพูที่แสดงถึงความสดใสของความเป็นจีนร่วมสมัย ให้อารมณ์มัน ๆ ชิค ๆ

ดีไซน์ของ Ai Phuket มาจากการนำเอาเอกลักษณ์ของพื้นที่เมืองเก่าภูเก็ต คือ ศิลปะแบบชิโนโปรตุกีส มาผสมผสานกับดีไซน์ใหม่ จนเกิดเป็นสไตล์ Chinese Chic ขึ้น


อินทีเรียมือรางวัล จับสไตล์ ChineseChic มาผสานเข้ากับศาสตร์ฮวงจุ้ยและซินแส ที่คำนึงเรื่องตำแหน่งทิศทางที่เหมาะสมของแต่ละส่วน แม้กระทั่งการเลือกโทนสีของแต่ละห้องที่ส่งผลและอิทธิพลให้ผู้พักอาศัยอยู่สบาย Ai Phuket ออกแบบภายใน โดยใช้ลายกราฟฟิก แบบ Custom Made ที่ทำพิเศษขึ้นใหม่ทั้งหมดสำหรับที่นี่เท่านั้น โดยดึงเอาประวัติศาสตร์แถบถิ่นย่านเมืองเก่าภูเก็ตมาเล่นและเล่าเรื่องให้สนุกสนานได้อย่างลงตัว และให้ความรู้สึกแตกต่างไม่ซ้ำแบบในแต่ละห้อง

ราคาโปรโมชั่นพิเศษสุด 358 บาทต่อคน พร้อมอาหารเช้า

ติดต่อ 086-951-9198, 076-212-881
อีเมล contact@aiphukethostel.com, booking@aiphukethostel.com :wanwan017: 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 06, 2013, 06:18:24 AM โดย denichammy »