แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - denichammy

หน้า: [1] 2 3 ... 8
2
 :D ;) ;D ย้ำนะครับ 8000 บาท/เดือน เท่านั้น รวมค่าส่วนกลางแล้ว คุ้มสุดคุ้ม  :wanwan021:  :-[

3
 :wanwan020: dcondo รามคำแหง 64 น่าอยู่อย่างนี้ไม่เช่าไม่ได้แล้ว เราลดราคาให้คุณกันแบบไม่ต้องต่อกันเลย เหลือเพียง 8,000 บาท/เดือน รวมค่าส่วนกลางเรียบร้อยแล้วนะครับอันนี้  :wanwan013:

4
:wanwan021:

โครงการบุญรอดบริวเวอรี่ (กบินทร์บุรี) บริเวณ ตำบลเมืองเก่า อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี
เจ้าของงาน : บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด


โครงการ ก่อสร้างอาคารเรียน BUILDING D บริเวณ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร
เจ้าของงาน :สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น


โครงการ ก่อสร้างอุโมงค์ทางลอด ภูเก็ต (แยกสามกอง) บริเวณ แยกสามกอง ถ.เยาวราช  ต.รัษฎา เทศบาลเมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต
เจ้าของงาน : บริษัท วิวัฒน์ก่อสร้าง จำกัดโครงการการออกแบบก่อสร้างโครงสร้างถนนและผิวทางที่เหมาะสมสำหรับถนนที่รองรับน้ำหนักบรรทุกและปริมาณการจราจรสูงของประเทศไทย
บริเวณ ทางหลวงหมายเลข 1 ช่วงตอนควบคุม 0400, 0600 และ 1002 หลักกิโลเมตรที่ กม.113+000-กม.327+000
เจ้าของงาน : บริษัท ไอเอ็มเอ็มเอส จำกัด


โครงการ อาคารสำนักงาน บริษัท ดี.โอ. บอนด์ จำกัด บริเวณ เสรี 7 ถนนพระราม 9 แขวง/เขต สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
เจ้าของงาน : บริษัท ดี.โอ. บอนด์ จำกัดโครงการขยายทางสายประธานให้เป็น 4 ช่องจราจร (ระยะที่ 2) ทางหลวงหมายเลข 359 พนมสารคาม - สระแก้ว (ตอน 2)
บริเวณ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี
เจ้าของงาน : บริษัท แสงชัยโชค จำกัด


โครงการขุดเจาะ ทดสอบดินบริเวณพื้นที่ก่อสร้าง สำนักงานเทศบาลตำบลเสาธงหิน บริเวณ หมู่ 5 ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี
เจ้าของงาน : ประธานคณะกรรมการตรวจการจ้าง เทศบาลตำบลเสาธงหิน


TC CONDO TOWN PROJECT  บริเวณ  ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
เจ้าของงาน : บริษัท พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอุตสาหกรรมระยอง (ไทย-จีน) จำกัดThe Diplomat Project บริเวณ สถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์ กรุงเทพมหานคร
เจ้าของงาน : บริษัท เคพีเอ็น กรุ๊ป คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด


HUDSON MANUFACTURE (THAILAND) CO.,LTD. PROJECT
at Amata city Industrial Estate, Pluakdaeng District, Rayong District.
เจ้าของงาน : บริษัท ฮัดสัน เมนูแฟคเจอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด


โครงการโมดิ วิลล่า บางนา บริเวณ ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ
เจ้าของงาน :บริษัท เอสเตท เพอร์เฟ็คท์ จำกัด


Border Industrial Free Zone at Myanmar Project (BIFZ) located at Dawei, Tanintharyi-Division, Myanmar.
เจ้าของงาน : Thai System Envi and Engineering Co.,Ltd.


โครงการ บริษัท โนวา แกรนด์ จำกัด บริเวณ ถ.พัทยา-นาเกลือ ซอย 22 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
เจ้าของงาน : บริษัท โนวา แกรนด์ จำกัดโครงการ นคร-ปากพนัง (ตอน 1) บริเวณ ต.ทางพูน/ต.ช้างซ้าย อ.เฉลิมพระเกียรติ/อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช
เจ้าของงาน : บริษัท พีระมิดคอนกรีต จำกัด


โครงการงานขยายสะพานรถไฟและงานก่อสร้างสะพานรถไฟ บริเวณ กม.11+618.00 - กม.17+747.02 ในทางสายวงเวียนใหญ่ – มหาชัย แขวงบำรุงทางกรุงเทพ กองบำรุงทางเขตกรุงเทพ ศูนย์บำรุงทางภาคกลาง ฝ่ายการช่างโยธา การรถไฟแห่งประเทศไทย
เจ้าของงาน : บริษัท สุรีรัตน์คอนสตรัคชั่น จำกัด


โครงการบ้านพักพนักงาน SCG Cement เขาวง 1 บริเวณ ตำบลเขาวง อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี
เจ้าของงาน : บริษัท เอสซีจี-เซกิซุย เซลล์ จำกัด


โครงการ สยามอีสเทิร์น โลจิสติกส์ เทอร์มินอล (บางปู) บริเวณ ถนนสุขุมวิทสายเก่า กม.50+800 ต.บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ
เจ้าของงาน :บริษัท สยามอีสเทิร์น โลจิสติกส์ เทอร์มินอล จำกัด


โครงการอาคารสำนักงานและโชว์รูม ศรีนครินทร์  บริเวณ โชว์รูมโตโยต้า พาราวินเซอร์  ถนนศรีนครินทร์  เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร
เจ้าของงาน : บริษัท ไทย เรียลเตอร์ จำกัด
 
:wanwan020:

5
???<a href="http://www.youtube.com/v/g9uhG2yuN3M?" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/g9uhG2yuN3M?</a>:-[

ท่านสามารถศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมในลักษณะของคำอธิบายประกอบได้ที่ : http://www.clipvidva.com/videos/civil-engineering/ 6
 :D ทาง บริษัท เดนิช ซอยล์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้จัดให้มีการทำบุญ เลี้ยงพระเช้า เวลา 7.30 น. เสริมสร้างบุญบารมีให้กับบริษัทฯ วิศวกรโยธา พนักงาน หน่วยเจาะทุกหน่วย ร่วมกันสร้างบุญ สร้างกุศล ส่งมอบ ความสุขกาย สบายใจ ให้กับ ลูกค้าทุกท่าน ทั้งในนามบุคคลและนิติบุคคล  รับขวัญ ปีใหม่ ปี' 57 ที่กำลังจะเข้ามาถึงนี้นะครับ  :wanwan021: 

7
MO MAN XIANG JI (魔漫相机) แอพเปลี่ยนใบหน้าเป็นการ์ตูนลายเส้นสุดแนว โหลดฟรี : ผมได้เห็นเพื่อน ๆ ใน Facebook ของผม ได้มีการเปลี่ยนแปลงรูป Status Facebook จากภาพตัวเอง เป็นภาพการ์ตูนล้อเลียนกันไปหลายคนแล้วนะครับ ณ ตอนนี้ มีลักษณะเป็นภาพวาดลายเสั้น การ์ตูน หัวโตแปลก ๆ น่ารัก ๆ ขำ ๆ ใครเห็นก็ต้องจี๊ดขึ้นมาทันที หลายคนก็เล่นเป็นแล้ว แต่สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะเล่นอย่างไร ฟรีมั้ย หรือ ต้องจ่ายเงินถึงจะเล่นได้ ผมได้ไปศึกษาหาข้อมูลจาก ร้อยเอ็ดไลฟ์ นำมาฝากท่านผู้อ่านทุกท่านกันนะครับ

"โปรแกรมนี้มีชื่อว่า "Mo Man Xiang – 魔漫相机"  สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง iOS และ Andoird":D ดาวน์โหลดแอพ Mo Man Xiang – 魔漫相机  ;D
สำหรับ iOS | สำหรับ Android


8
ความสำคัญของดิน

 ??? วันนี้ผมไม่ได้มาพูดถึงเรื่องการเจาะดินนะครับ เราเปลี่ยนมาเป็นในเรื่องของ ที่มา ที่ไป ความหมายของดินทางด้านการเกษตรกันดูบ้างนะครับ ดินเกิดจากการสลายตัวของหินและแร่ ผสมกับซากพืชซากสัตว์ที่ตายทับถมกันเป็นเวลาหลายล้านปี ดินหลังจากเปิดป่าใหม่จะเป็นดินที่อุดมสมบูรณ์ดี ปลูกพืชงามและมีผลผลิตสูง เมื่อใช้ดินทำการเพาะปลูกติดต่อกันเป็นเวลานาน ดินจะมีสภาพเสื่อมโทรมลง ธาตุอาหารหรือปุ๋ยเดิมในดินจะหมดไป รวมทั้งลักษณะการโปร่ง ร่วนซุยของดินก็จะแน่นทึบ ไถพรวนยาก ถ้าไม่แก้ไขปรับปรุง ก็จะทำให้ไม่สามารถปลูกพืชให้ได้ผลผลิตสูงอีกต่อไป

ดิน เป็นแหล่งผลิตปัจจัยทั้ง 4 ของมนุษย์ ได้แก่ อาหาร เครื่องนุ่งห่ม ที่อยู่อาศัย และยารักษาโรค นอกจากนี้ดินเปรียบเสมือนเครื่องกรองที่มีชีวิต สามารถนำไปใช้ในการกำจัดของเสียทั้งในรูปของแข็งและของเหลว ดินเป็นแหล่งของจุลินทรีย์หลายชนิดที่สามารถเปลี่ยนสารประกอบต่างๆที่เป็นพิษในดินให้ไปอยู่ในรูปที่ไม่เป็นพิษได้ ดินทำหน้าที่เป็นที่เกาะยึดของรากพืช ไม่ให้ล้ม ให้อากาศแก่รากพืชในการหายใจ และให้ธาตุอาหารพืชเพื่อการเจริญเติบโต

ส่วนประกอบของดิน

ส่วนประกอบของดินที่เหมาะสมต่อการปลูกพืชจะประกอบด้วย

1 อนินทรียวัตถุ เป็นส่วนที่เกิดจากชิ้นเล็กชิ้นน้อยของแร่และหินต่างๆ ที่สลายตัวโดยทางเคมี กายภาพ และชีวเคมี ทำหน้าที่เป็นแหล่งของธาตุอาหารให้กับพืช และเป็นอาหารของจุลินทรีย์ดิน

2 อินทรียวัตถุ ได้แก่ส่วนที่เกิดจากการเน่าเปื่อยผุพังหรือการสลายตัวของเศษเหลือของพืชแลสัตว์ที่ทับถมกันอยู่บนดิน ทำหน้าที่ เป็นแหล่งอาหารของจุลินทรีย์ดิน ให้พลังงานแก่จุลินทรีย์ดิน และ ควบคุมสมบัติทางกายภาพของดิน เช่นโครงสร้างดิน ความร่วนซุย การระบายน้ำและการแลกเปลี่ยนอากาศของดิน เป็นต้น มีปริมาณธาตุอาหารพืชต่ำ

3 น้ำ ที่อยู่ในดินนั้น ทำหน้าที่ให้น้ำแก่พืช และช่วยละลายธาตุอาหารต่าง ๆ ในดิน และขนย้ายอาหารพืช

4 อากาศ ทำหน้าที่ให้ออกซิเจนแก่รากพืช และจุลินทรีย์ในการหายใจ  :D

ท่านสามารถศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมได้ที่ : http://www.ssnm.info/know/soil
 

9
 :wanwan019: บริษัท เดนิช ซอยล์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้มีการส่งมอบของขวัญชิ้นพิเศษสุด ให้กับพนักงานทุกคน กับ แพคเกจทัวร์สุดจี๊ด "เยือน 2 มหานครแดนมังกร เซี่ยงไฮ้ - ปักกิ่ง 5 วัน 4 คืน" วันที่ 19-23 ตุลาคม 2556 เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการทำงาน ปรับทิศทางและพัฒนาคุณภาพงานให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์และเป้าหมายของบริษัท บ่มเพาะความรักและความสามัคคี ความเอื้อเฟื้อ ต่อทั้งภายในและภายนอกบริษัทฯ เสียงหัวเราะและรอยยิ้ม จากการที่ได้ไปสัมผัสกับอารยะธรรมของแผ่นดินอันกว้างใหญ่ไพศาล และประวัติศาสตร์อันยาวนาน ตื่นตาตื่นใจกับความยิ่งใหญ่ของ จัตุรัสเทียนอันเหมิน พระราชวังต้องห้าม อลังการกำแพงเมืองจีน พระราชวังฤดูร้อน ช้อปปิ้งหวังฝู่จิ้น นั่งรถไฟความเร็วสูง ชมวิวเมืองเซี่ยงไฮ้บนหอไข่มุก ตระการตากับกายกรรมระดับโลก ERA SHOW ทั้งนี้ บริษัท เดนิช ซอยล์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีความประสงค์ที่จะแจ้งให้ลูกค้าได้ทราบว่า บริษัทฯ จะปิดทำการ 2 วัน วันที่ 21-22 ตุลาคม 2556 จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วหน้ากัน  :wanwan021:

10

 :D วันนี้ผมขออนุญาติท่านผู้อ่านได้เปลี่ยนบรรยากาศจากการเรื่องการเจาะสำรวจดิน มาเข้าถ้า เพื่อชมความงามของหินงอก หินย้อยกันดีกว่าครับ แต่ทั้งนี้ทั้งเราต้องมาทำความรู้จักกับที่มาที่ไปของถ้ำกันก่อนครับว่า ถ้ำนั้นเกิดจากอะไร มีที่มาที่ไปอย่างไร

ถ้ำ หมายถึง อุโมงค์ขนาดใหญ่ มักพบในหินปูน (limestone) ในอดีตเคยเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของมนุษย์และสัตว์ ปัจจุบันเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม ถ้ำ เกิดจากน้ำฝนและธารน้ำใต้ดินไปทำละลายหินปูนให้เกิดเป็นโพรงและขยายตัวใหญ่ขึ้นจนเป็นถ้ำ ใช้เวลานานหลายล้านปีถ้ำที่อยู่สูงจะเกิดก่อน หินปูน เป็นหินตะกอน เกิดในทะเล ต่อมายกตัวสูงขึ้นเป็นภูเขา มักเกิดร่วมกับหินดินดาล (shale) หินปูน มีส่วนประกอบทางเคมีคือ CaCO3 เมื่อหยดน้ำกรดลงบนหินปูน หินปูนจะละลาย มีฟอง มีควันและมีกลิ่นคัดจมูก หินปูน เมื่อถูกยกตัวสูงขึ้นเป็นภูเขา จะเกิดการบิดตัว โค้งงอจนแตกหักได้ เมื่อผุร่อนจะแปรสภาพเป็นดินตะกอนเช่นเดียวกับหินดินดาล เมื่อดินตะกอนถูกน้ำชะล้างออกไป ทำให้เกิดโพรงหรือถ้ำในเวลาต่อมา หินปูน ที่ยกตัวขึ้นจากทะเลเป็นเทือกเขาสูง เกิดจากอิทธิพลของ การยกตัวของเปลือกโลก (plate technic) และ มีหินละลายร้อนใต้ภิภพ (magma) ดันตัวขึ้นมาสู่เปลือกโลก หินปูน ผลจากการยกตัว จะทำให้หินปูนแตกหัก บิดตัว โก่งตัว หรือโค้งงออย่างมีระบบตามแรงที่มากระทำ หรืออาจไม่มีระบบ ถ้าแรงที่มากระทำเกิดขึ้นหลายครั้ง หลาย ๆ ทิศทาง และหลาย ๆ ขนาด และอาจเกิดหลาย ๆ ยุคก็ได้ หินปูน การพบ andesite dike แทรกตัวในเนื้อหินปูนและหินดินดาล เป็นหลักฐานที่บ่งชี้ว่า มีหินหลอมละลายใต้พิภพดันตัวหรือแทรกตัวเข้ามา มีอิทธิพลอย่างยิ่งต่อโครงสร้างทางธรณีของหินปูน รวมทั้งการเกิดถ้ำและน้ำบาดาลในเวลาต่อมา ถ้ำ ที่มีขนาดใหญ่ ย่อมบ่งบอกถึงน้ำฝนมีปริมาณมากและมีความเป็นกรดสูง อีกทั้งใช้เวลาการเกิดนาน ถ้ำคือ foot print หรือแหล่งบันทึกทางประวัติศาสตร์ทางธรณีวิทยาและมนุษย์วิทยา

หินย้อย (stalactite) คือ หินปูนที่เกิดจากการระเหยของน้ำ(หินปูน) บริเวณเพดานถ้ำ มีลักษณะห้อยตัวลงมาสู่พื้นถ้ำด้านล่าง จนถึงเวลาหนึ่ง หินย้อยอาจก่อตัวลงมาจนถึงระดับพื้นถ้ำ หินงอกและหินย้อย เกิดในสภาวะอากาศที่มีน้ำฝนน้อยกว่าการเกิดถ้ำ

หินงอก (stalagmite) คือ หินปูนที่เกิดจากการระเหยของน้ำ (หินปูน) ที่หยด (droped) จากเพดานถ้ำลงสู่พื้นดิน หินงอกจะงอกจากระดับพื้นดินสูงขึ้นเรื่อย ๆ จนสูงเท่าระดับเพดานถ้ำ หินงอกและหินย้อย เกิดในสภาวะอากาศที่มีน้ำฝนน้อยกว่าการเกิดถ้ำ

เมื่อกล่าวถึง หินงอก หินย้อย ก็มีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป บางท่านก็อาจจะจินตนาการจากรูปลักษณ์ที่เห็น ออกมาเป็นภาพต่าง ๆ ซึ่งอาจทำให้ถ้ำที่ท่านไปเที่ยวชมนั้น เป็นลักษณะของความ UNSEEN THAILAND เชิญชวนให้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างพากันหลังไหลเข้ามากันแบบว่าล้นถ้ำกันเลยก็เป็นได้  :wanwan020:

ที่มา : http://www.water1993.com/

11
กาตรวจสอบระดับก่อสร้าง โดย ช่างกุ้ง

<a href="http://www.youtube.com/v/uLlhU-wqgvI?" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/uLlhU-wqgvI?</a>

ท่าสามารถศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมได้ที่ : http://www.lifecivil.com/index.php


12

:wanwan031: เป็นอย่างไรกันบ้างครับ บางคนก็สมหวัง บางคนก็ผิดหวังกันไป ก็ว่ากันไม่ได้ สำหรับในเรื่องของดวงชะตา บางคนก็อาจจะมีดวงทางนี้ บางคนก็อาจมีดวงทางธุรกิจ เป็นเถ้าแก่ เจ้าของกิจการ เป็นเศรษฐีตั้งแต่อายุยังน้อย แต่คนส่วนใหญ่โดยทั่วไปก็ยังเป็นมนุษย์เงินเดือน เดือนชนเดือน รายได้ไม่พอกับรายจ่าย หนี้สินรุงรัง ไหนจะต้องผ่อนบ้าน ผ่อนรถยนต์ หนี้บัตรเครดิต หนี้นอกระบบอีก แต่ก็อย่างว่าแหละครับ ก็เพื่ออนาคต สู้ ๆ นะครับ เราขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่าน ได้หลุดพ้นจากพันธนาการ พบกับชีวิตเพียบพร้อมด้วยทรัพย์สินเงินทอง แม้หนทางข้างหน้าจะยากลำบากสักเพียงใด เราก็จะบุกป่าฝ่าดง ขึ้นเขาลงห้วย เข้าไปเจาะสำรวจดินให้ท่านได้  :'(

13

 ;D ;D ;D เป็นอย่างไรก็บ้างครับ สำหรับวันหยุดพักผ่อนอันแสนสบายที่ผ่านพ้นไปอย่างรวดเร็ว ก็ได้กลับเข้าสู่วงจรชีวิตการทำงาน กับวันจันทร์วันแรกของสัปดาห์ แต่ดูเหมือนว่าก็ยังอยู่ในช่วงของเทศกาลสิ้นเดือน ที่กำลังจะบอกลาเดือนเก่า สวัสดีเดือนใหม่ในพรุ่งนี้ วันแห่งโชคลาภ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า วันแห่งการลุ้นกันสนั่น OFFICE ทุกคนต่างพากันเสาะแสวงหาเลขเด็ด เลขดัง ทุกศาสตร์ ทุกสื่อ ทุกสำนัก วัดวาอารามก็เข้าเอามาจนได้ อย่างวัดหลวงพ่อปากแดง น้ำตาเทียนที่ลอยอยู่ในอ่างน้ำมนต์ ก็ไม่เกินความสามารถคนไทยที่สามารถจินตนาการออกมาตัวเลขได้ แต่อย่างลืมนะครับว่า ต่างคน ต่างจิต ต่างใจ ต่างความคิด สิ่งที่มองเห็นในอ่างน้ำมนต์นั้น กับตัวเลขในใจของมนุษย์เราแต่ละคนนั้น ย่อมแตกต่างกัน ผมว่า เข้าวัด ทำบุญ เพื่อความสบายใจดีกว่านะครับ ส่วนการเสี่ยงโชคนั้น ก็คงจะห้ามกันไม่ได้ แต่ก็ไม่สนับสนุนให้เล่น แต่ถ้าจะเล่น ก็ขอให้ช่วยอุดหนุนสลากกินแบ่งรัฐบาลดีกว่าครับ แต่ก็อยากให้พึงคิดไว้ในใจเสมอว่า เล่นเพื่อความสนุกสนาน อย่าทุ่มจนหมดตัว เพระไม่มีใครรวยได้ด้วยการเสี่ยงโชคด้วยหวยนะครับ แต่ถ้านึกถึงเจาะสำรวจดิน ต้องใช้เรียกใช้บริการ บริษัท เดนิช ซอยล์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด นะครับ  :D  :D  :D

14
 ;) ก็เป็นข้อมูลทางธรณีวิทยาทั่ว ๆ ไป อ่ะครับ สามารถนำไปใช้ประกอบการวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงของสภาพชั้นดินของจังหวัดเชียงใหม่ได้ ว่าเพราะเหตุใด ดินบริเวณนี้ ของจังหวัดเชียงใหม่ จึงเป็นดินประเภทนี้ เราก็ต้องศึกษาต้นกำเนิดของดิน จากภาพรวมก่อน จึงสามารถบอกได้  :-[

15
 :wanwan020: ไหน ๆ วันนี้ก็เป็นวันศุกร์สุดสัปดาห์กันแล้ว อีกทั้งยังเป็นศุกร์สิ้นเดือนด้วย บางท่านก็คงจะได้รับเงินเดือนกันไปบ้าง บางท่านก็ยังไม่ได้รับ แต่ผมว่าทุกท่านคงจะมีความสุขกันนะครับสำหรับวันนี้ เย็นวันนี้ก็อาจจะรถติดบ้างอะไรบ้าง ก็อย่าเครียดกันเลยนะครับ พรุ่งนี้ก็เป็นวันหยุดพักผ่อนกันแล้ว ผมและทีมงานบริษัท เดนิช ซอยล์ เอ็นจิเนียริ่ง ทุกคน ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านประสบแต่ความโชคดี ทุกภารกิจสำเร็จลุล่วงดังใจหวัง ปัญหาทุกอย่างคลี่คายมลายหายไป พักผ่อน ช้อบปิ้ง ลัลล๊า ชิล ชิล กันดีกว่าครับ ให้หายเหน็ดเหนื่อยกันดีกว่านะครับ พร้อมรับมือกับงานที่รอท่านอยู่ในวันจันทร์หน้ากันดีกว่านะครับ สู้ ๆ นะครับ ทุกท่าน  :wanwan021:

หน้า: [1] 2 3 ... 8